หน้าแรก
เนื้อหา
+
รายงาน
รายงานระดับสถานศึกษา
รายงานระดับจังหวัด
รายงานระดับภาค
รายงานระดับสถาบันการอาชีวศึกษา
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
เว็บไซต์ระบบคลังสื่อ ICT
สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
|
Login
เว็บไซต์ระบบคลังสื่อ ICT
สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
หน้าแรก
เนื้อหา
รายงาน
รายงานระดับสถานศึกษา
รายงานระดับจังหวัด
รายงานระดับภาค
รายงานระดับสถาบันการอาชีวศึกษา
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
เว็บไซต์ระบบคลังสื่อ ICT
สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
|
Login
เนื้อหา
เนื้อหา
สลัดเมี่ยงหมู
ผู้นำเข้าข้อมูล edltv
สื่อการเรียนการสอน
12/11/2014 9:32:06 PM
0 ความคิดเห็น
จำนวนผู้เข้าชม 1280
ยอนกลับ
ส่วนผสมของหมูทอด และวิธีเลือกวัตถุดิบ
ส่วนผสมของหมูทอด และวิธีเลือกวัตถุดิบ
View Count 675
หัวข้อบทเรียน
ส่วนผสมของหมูทอด และวิธีเลือกวัตถุดิบ
View: 675 Date: 7/9/2014 12:00:00 AM
วิธีการทำน้ำสลัดสด การจัดผัก และการจัดจาน
View: 313 Date: 7/9/2014 12:00:00 AM
ทบทวนส่วนผสมของสลัดเมี่ยงหมู
View: 278 Date: 7/9/2014 12:00:00 AM
หลักสูตรแนะนำ
กวน : ขนมเปียกปูนกะทิสด
View: 17634 Date: 12/20/2559 2:47:51 PM
แกง : ต้มยำกุ้ง
View: 16300 Date: 12/7/2559 5:24:04 PM
อาหารจานเดียว : ขนมจีนนํ้ายา Khanom Cheen Numya (Thai Rice Mith Spicy Soup)
View: 18501 Date: 12/7/2559 4:57:37 PM
แกง : แกงเผ็ดเป็ดย่าง
View: 13525 Date: 12/7/2559 5:23:14 PM
หลักสูตรที่เกี่ยวข้อง
รายวิชา การวิจัยตลาด จำนวน 13 ตอน
View: 32108 Date: 5/11/2560 4:04:17 PM
รายวิชา โปรแกรมสำเร็จรูปทางสถิติ จำนวน 10 ตอน
View: 28577 Date: 5/11/2560 3:47:09 PM
รายวิชา การบัญชีเบื้องต้น 2 จำนวน 8 ตอน
View: 24067 Date: 5/11/2560 3:43:03 PM
รายวิชา ไมโครคอนโทรเลอร์ จำนวน 12 ตอน
View: 22453 Date: 5/4/2017 11:18:07 AM
อาหารจานเดียว : ขนมจีนนํ้ายา Khanom Cheen Numya (Thai Rice Mith Spicy Soup)
View: 18501 Date: 12/7/2559 4:57:37 PM
Tags
Share
แสดงความคิดเห็น
ชื่อ
*
อีเมล์
*
เว็บไซต์
ความคิดเห็น
*