หน้าแรก
เนื้อหา
+
รายงาน
รายงานระดับสถานศึกษา
รายงานระดับจังหวัด
รายงานระดับภาค
รายงานระดับสถาบันการอาชีวศึกษา
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
เว็บไซต์ระบบคลังสื่อ ICT
สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
|
Login
เว็บไซต์ระบบคลังสื่อ ICT
สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
หน้าแรก
เนื้อหา
รายงาน
รายงานระดับสถานศึกษา
รายงานระดับจังหวัด
รายงานระดับภาค
รายงานระดับสถาบันการอาชีวศึกษา
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
เว็บไซต์ระบบคลังสื่อ ICT
สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
|
Login
เนื้อหา
เนื้อหา
กุ้งเนื้อทอง
ผู้นำเข้าข้อมูล edltv
สื่อการเรียนการสอน
12/11/2014 9:32:06 PM
3 ความคิดเห็น
จำนวนผู้เข้าชม 3572
ยอนกลับ
ส่วนผสมและการทำกุ้งเนื้อทอง
ส่วนผสมและการทำกุ้งเนื้อทอง
View Count 1928
หัวข้อบทเรียน
ส่วนผสมและการทำกุ้งเนื้อทอง
View: 1928 Date: 7/9/2014 12:00:00 AM
วิธีการนึ่ง และทำน้ำซอสราด
View: 927 Date: 7/9/2014 12:00:00 AM
ขั้นตอนการชุบแป้งทอด และการจัดแต่งใส่ภาชนะ
View: 675 Date: 7/9/2014 12:00:00 AM
หลักสูตรแนะนำ
กวน : ขนมเปียกปูนกะทิสด
View: 17063 Date: 12/20/2559 2:47:51 PM
แกง : ต้มยำกุ้ง
View: 15740 Date: 12/7/2559 5:24:04 PM
อาหารจานเดียว : ขนมจีนนํ้ายา Khanom Cheen Numya (Thai Rice Mith Spicy Soup)
View: 17908 Date: 12/7/2559 4:57:37 PM
แกง : แกงเผ็ดเป็ดย่าง
View: 12939 Date: 12/7/2559 5:23:14 PM
หลักสูตรที่เกี่ยวข้อง
รายวิชา การวิจัยตลาด จำนวน 13 ตอน
View: 31444 Date: 5/11/2560 4:04:17 PM
รายวิชา โปรแกรมสำเร็จรูปทางสถิติ จำนวน 10 ตอน
View: 27934 Date: 5/11/2560 3:47:09 PM
รายวิชา การบัญชีเบื้องต้น 2 จำนวน 8 ตอน
View: 23460 Date: 5/11/2560 3:43:03 PM
รายวิชา ไมโครคอนโทรเลอร์ จำนวน 12 ตอน
View: 22291 Date: 5/4/2017 11:18:07 AM
อาหารจานเดียว : ขนมจีนนํ้ายา Khanom Cheen Numya (Thai Rice Mith Spicy Soup)
View: 17908 Date: 12/7/2559 4:57:37 PM
Tags
Share
ความคิดเห็น
SuperUser Account
ทดสอบ comment
11/19/2014 9:03:10 AM
Reply
xxxx
@SuperUser Account: ทดสอบ reply
11/19/2014 9:06:59 AM
Reply
SuperUser Account
ทดสอบ
11/13/2014 11:26:56 PM
Reply
แสดงความคิดเห็น
ชื่อ
*
อีเมล์
*
เว็บไซต์
ความคิดเห็น
*