| | วัตถุดิบของขนมไทย | วัตถุดิบของขนมไทย | 1522 | 12/20/2559 4:49:00 PM | SuperUser Account | ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา | ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา |
| | วัตถุดิบประเภทธัญพืช | วัตถุดิบประเภทธัญพืช | 1788 | 12/20/2559 4:49:00 PM | SuperUser Account | ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา | ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา |
| | อุปกรณ์.ในการประกอบอาหาร | อุปกรณ์.ในการประกอบอาหาร | 1424 | 12/20/2559 4:50:00 PM | SuperUser Account | ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา | ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา |
| | อุปกรณ์ในการทำขนม | อุปกรณ์ในการทำขนม | 2342 | 12/20/2559 4:50:00 PM | SuperUser Account | ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา | ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา |
| | อุปกรณ์ในการทำเครื่องดื่ม | อุปกรณ์ในการทำเครื่องดื่ม | 1722 | 12/20/2559 4:51:00 PM | SuperUser Account | ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา | ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา |
| | วัตถุดิบในการทำเครื่องดื่ม | วัตถุดิบในการทำเครื่องดื่ม | 1805 | 12/20/2559 4:52:00 PM | SuperUser Account | ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา | ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา |
| | การชั่ง ตวง วัด | การชั่ง ตวง วัด | 2860 | 12/20/2559 4:54:00 PM | SuperUser Account | ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา | ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา |
| | เครื่องแกง เครื่องปรุงรส | เครื่องแกง เครื่องปรุงรส | 3356 | 12/20/2559 4:55:00 PM | SuperUser Account | ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา | ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา |
| | จุดประสงค์การเรียนวิชาอาหารไทย | จุดประสงค์การเรียนวิชาอาหารไทย | 1812 | 12/21/2559 4:09:00 PM | SuperUser Account | ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา | ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา |
| | ศัพท์เทคนิคและการเตรียมวัตถุดิบ | ศัพท์เทคนิคและการเตรียมวัตถุดิบ | 13674 | 12/21/2559 4:11:00 PM | SuperUser Account | ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา | ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา |
| | คุณสมบัติของผู้ประกอบอาหาร | คุณสมบัติของผู้ประกอบอาหาร | 2560 | 12/21/2559 4:12:00 PM | SuperUser Account | ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา | ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา |
| | ความรู้เบื้องต้นการทำขนมไทย | ความรู้เบื้องต้นการทำขนมไทย | 2952 | 12/21/2559 4:13:00 PM | SuperUser Account | ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา | ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา |
| | คุณสมบัติของพนักงานบริการ | คุณสมบัติของพนักงานบริการ | 1389 | 12/21/2559 4:13:00 PM | SuperUser Account | ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา | ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา |
| | การคั้นกะทิ | การคั้นกะทิ | 1015 | 12/22/2559 10:28:00 AM | SuperUser Account | ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา | ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา |
| | ขนมปุยฝ้าย | การทำขนม | 0 | 3/10/2017 11:19:00 AM | SuperUser Account | ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา | ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา |
| | รายวิชา การควบคุมมอเตอร์ไฟฟ้า จำนวน 9 ตอน | ศึกษาและปฏิบัติเกี่ยวกับการควบคุมมอเตอร์ไฟฟ้า สัญลักษณ์ตามมาตรฐาน IEC DIN ANSI เลือกขนาดของสาย อุปกรณ์ป้องกัน คอนแทคเตอร์ หลักการเริ่มเดิน และควบคุมความเร็วมอเตอร์ไฟฟ้ากระแสตรง มอเตอร์ไฟฟ้ากระแสสลับ 1 เฟส 3 เฟส การต่อวงจรควบคุมการเริ่มเดิน การควบคุมความเร็ว การควบคุมแบบเรียงลำดับ การกลับทิศทางการหมุนด้วยวิธีต่างๆ และการลดกระแสขณะเริ่มเดิน | 4099 | 5/4/2560 10:50:00 AM | SuperUser Account | ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา | ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา |
| | รายวิชา เขียนแบบไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ จำนวน 13 ตอน | ศึกษาและปฏิบัติงานเกี่ยวกับการเขียนรูปสัญลักษณ์ อุปกรณ์ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ตามมาตรฐานสากล การเขียนแบบและอ่านแบบบล็อกไดอะแกรม (Block Diagram) สกีเมติกเซอร์กิตไดอะแกรม (Schemetic Circuit Diagram) ซิงเกิลไลน์ไดอะแกรม (Single LineDiagram) วายริงไดอะแกรม (Wiring Diagram) พิกทอเรียล ไดอะแกรม (Pictorial Diagram) ผังงาน (Flow Chart) เขียนวงจรพิมพ์ (Printed Circuit Broad) การเขียนแบบการเดินสายไฟฟ้า ระบบแสงสว่าง ระบบรักษาความปลอดภัย ระบบสายสัญญาณความถี่สูง ระบบสายดิน ระบบภาพและระบบเสียงภายในอาคารที่พักอาศัย ตลอดจนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบต่าง ๆ | 7689 | 5/4/2560 10:57:00 AM | SuperUser Account | ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา | ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา |
| | รายวิชา ระบบปฏิบัติการเบื้องต้น จำนวน 9 ตอน | ศึกษาและปฏิบัติเกี่ยวกับองค์ประกอบของเครื่องคอมพิวเตอร์ หลักการทำงานของ คอมพิวเตอร์อุปกรณ์ ต่อพ่วง สื่อบันทึกข้อมูล ความหมายหน้าที่และความสำคัญของระบบปฏิบัติการ ประเภทของโปรแกรมระบบปฏิบัติการ การเลือกใช้และติดตั้งระบบปฏิบัติการต่างๆ ทั้งระบบที่เป็นมาตรฐานปิด (Proprietary) และระบบที่เป็นมาตรฐานเปิด (Open Standard) บนเครื่องแม่ข่าย ลูกข่าย และอุปกรณ์พกพา การใช้งานโปรแกรม ระบบปฏิบัติการเบื้องต้นและโปรแกรมยูทิลิตี้ | 4820 | 5/4/2560 11:00:00 AM | SuperUser Account | ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา | ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา |
| | รายวิชา เครือข่ายคอมพิวเตอร์เบื้องต้น จำนวน 5 ตอน | ศึกษาและปฏิบัติเกี่ยวกับหลักการทำงานและองค์ประกอบของระบบเครือข่าย อุปกรณ์ระบบเครือข่าย ประเภทของระบบเครือข่าย ตัวกลางเชื่อมต่อเครือข่าย โปรโตคอล รูปแบบการเชื่อมต่อเครือข่าย การติดตั้งระบบปฏิบัติการเครือข่าย ใช้โปรแกรมประยุกต์และโปรแกรมยูทิลิตี้บนเครือข่าย | 2771 | 5/4/2560 11:05:00 AM | SuperUser Account | ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา | ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา |
| | รายวิชา โปรแกรมจัดการฐานข้อมูล จำนวน 3 ตอน | ศึกษาและปฏิบัติเกี่ยวกับหลักการของระบบฐานข้อมูล ชนิดและลักษณะของข้อมูล การสร้างฐานข้อมูลและตารางข้อมูล การสร้างความสัมพันธ์ระหว่างตาราง (Relationship) การสืบค้น แก้ไขและปรับปรุงข้อมูลการสร้างฟอร์มและรายงานข้อมูลการใช้แมโคร (Macro) | 3099 | 5/4/2560 11:10:00 AM | SuperUser Account | ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา | ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา |