รายงานระดับภาค

อาชีวศึกษาภาค  -จังหวัด  
Command item
 Refresh   |       
  เนื้อหาสื่อรายละเอียดจำนวนผู้ชมวันที่เผยแพร่ผู้เผยแพร่สื่อสถานศึกษาจังหวัด
Data pager
First Page Previous Page
Next Page Last Page
Page size:
PageSizeComboBox
select
 2298 items in 115 pages

อาชีวศึกษาภาค : ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา

 

จังหวัด : ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา

  วัตถุดิบของขนมไทยวัตถุดิบของขนมไทย152212/20/2559 4:49:00 PMSuperUser Accountศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษาศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา
  วัตถุดิบประเภทธัญพืชวัตถุดิบประเภทธัญพืช178812/20/2559 4:49:00 PMSuperUser Accountศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษาศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา
  อุปกรณ์.ในการประกอบอาหารอุปกรณ์.ในการประกอบอาหาร142412/20/2559 4:50:00 PMSuperUser Accountศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษาศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา
  อุปกรณ์ในการทำขนม อุปกรณ์ในการทำขนม 234212/20/2559 4:50:00 PMSuperUser Accountศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษาศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา
  อุปกรณ์ในการทำเครื่องดื่มอุปกรณ์ในการทำเครื่องดื่ม172212/20/2559 4:51:00 PMSuperUser Accountศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษาศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา
  วัตถุดิบในการทำเครื่องดื่มวัตถุดิบในการทำเครื่องดื่ม180512/20/2559 4:52:00 PMSuperUser Accountศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษาศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา
  การชั่ง ตวง วัดการชั่ง ตวง วัด286012/20/2559 4:54:00 PMSuperUser Accountศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษาศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา
  เครื่องแกง เครื่องปรุงรสเครื่องแกง เครื่องปรุงรส335612/20/2559 4:55:00 PMSuperUser Accountศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษาศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา
  จุดประสงค์การเรียนวิชาอาหารไทยจุดประสงค์การเรียนวิชาอาหารไทย181212/21/2559 4:09:00 PMSuperUser Accountศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษาศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา
  ศัพท์เทคนิคและการเตรียมวัตถุดิบศัพท์เทคนิคและการเตรียมวัตถุดิบ1367412/21/2559 4:11:00 PMSuperUser Accountศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษาศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา
  คุณสมบัติของผู้ประกอบอาหารคุณสมบัติของผู้ประกอบอาหาร256012/21/2559 4:12:00 PMSuperUser Accountศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษาศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา
  ความรู้เบื้องต้นการทำขนมไทยความรู้เบื้องต้นการทำขนมไทย295212/21/2559 4:13:00 PMSuperUser Accountศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษาศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา
  คุณสมบัติของพนักงานบริการคุณสมบัติของพนักงานบริการ138912/21/2559 4:13:00 PMSuperUser Accountศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษาศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา
  การคั้นกะทิ การคั้นกะทิ 101512/22/2559 10:28:00 AMSuperUser Accountศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษาศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา
  ขนมปุยฝ้ายการทำขนม03/10/2017 11:19:00 AMSuperUser Accountศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษาศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา
  รายวิชา การควบคุมมอเตอร์ไฟฟ้า จำนวน 9 ตอนศึกษาและปฏิบัติเกี่ยวกับการควบคุมมอเตอร์ไฟฟ้า สัญลักษณ์ตามมาตรฐาน IEC DIN ANSI เลือกขนาดของสาย อุปกรณ์ป้องกัน คอนแทคเตอร์ หลักการเริ่มเดิน และควบคุมความเร็วมอเตอร์ไฟฟ้ากระแสตรง มอเตอร์ไฟฟ้ากระแสสลับ 1 เฟส 3 เฟส การต่อวงจรควบคุมการเริ่มเดิน การควบคุมความเร็ว การควบคุมแบบเรียงลำดับ การกลับทิศทางการหมุนด้วยวิธีต่างๆ และการลดกระแสขณะเริ่มเดิน40995/4/2560 10:50:00 AMSuperUser Accountศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษาศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา
  รายวิชา เขียนแบบไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ จำนวน 13 ตอนศึกษาและปฏิบัติงานเกี่ยวกับการเขียนรูปสัญลักษณ์ อุปกรณ์ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ตามมาตรฐานสากล การเขียนแบบและอ่านแบบบล็อกไดอะแกรม (Block Diagram) สกีเมติกเซอร์กิตไดอะแกรม (Schemetic Circuit Diagram) ซิงเกิลไลน์ไดอะแกรม (Single LineDiagram) วายริงไดอะแกรม (Wiring Diagram) พิกทอเรียล ไดอะแกรม (Pictorial Diagram) ผังงาน (Flow Chart) เขียนวงจรพิมพ์ (Printed Circuit Broad) การเขียนแบบการเดินสายไฟฟ้า ระบบแสงสว่าง ระบบรักษาความปลอดภัย ระบบสายสัญญาณความถี่สูง ระบบสายดิน ระบบภาพและระบบเสียงภายในอาคารที่พักอาศัย ตลอดจนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบต่าง ๆ76895/4/2560 10:57:00 AMSuperUser Accountศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษาศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา
  รายวิชา ระบบปฏิบัติการเบื้องต้น จำนวน 9 ตอนศึกษาและปฏิบัติเกี่ยวกับองค์ประกอบของเครื่องคอมพิวเตอร์ หลักการทำงานของ คอมพิวเตอร์อุปกรณ์ ต่อพ่วง สื่อบันทึกข้อมูล ความหมายหน้าที่และความสำคัญของระบบปฏิบัติการ ประเภทของโปรแกรมระบบปฏิบัติการ การเลือกใช้และติดตั้งระบบปฏิบัติการต่างๆ ทั้งระบบที่เป็นมาตรฐานปิด (Proprietary) และระบบที่เป็นมาตรฐานเปิด (Open Standard) บนเครื่องแม่ข่าย ลูกข่าย และอุปกรณ์พกพา การใช้งานโปรแกรม ระบบปฏิบัติการเบื้องต้นและโปรแกรมยูทิลิตี้48205/4/2560 11:00:00 AMSuperUser Accountศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษาศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา
  รายวิชา เครือข่ายคอมพิวเตอร์เบื้องต้น จำนวน 5 ตอนศึกษาและปฏิบัติเกี่ยวกับหลักการทำงานและองค์ประกอบของระบบเครือข่าย อุปกรณ์ระบบเครือข่าย ประเภทของระบบเครือข่าย ตัวกลางเชื่อมต่อเครือข่าย โปรโตคอล รูปแบบการเชื่อมต่อเครือข่าย การติดตั้งระบบปฏิบัติการเครือข่าย ใช้โปรแกรมประยุกต์และโปรแกรมยูทิลิตี้บนเครือข่าย27715/4/2560 11:05:00 AMSuperUser Accountศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษาศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา
  รายวิชา โปรแกรมจัดการฐานข้อมูล จำนวน 3 ตอนศึกษาและปฏิบัติเกี่ยวกับหลักการของระบบฐานข้อมูล ชนิดและลักษณะของข้อมูล การสร้างฐานข้อมูลและตารางข้อมูล การสร้างความสัมพันธ์ระหว่างตาราง (Relationship) การสืบค้น แก้ไขและปรับปรุงข้อมูลการสร้างฟอร์มและรายงานข้อมูลการใช้แมโคร (Macro)30995/4/2560 11:10:00 AMSuperUser Accountศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษาศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา